Banner

Chất bảo quản có nguồn tự nhiên Nisin/ Natamycin Mới

Giá: Liên hệ

  • Bỉ
  • MGH06
  • 12 tháng
  • tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • thỏa thuận
  • liên hệ trực tiếp

Nhà cung cấp

Thông tin chất bảo quản có nguồn tự nhiên Nisin/ Natamycin:

Ứng dụng

Nisin được dùng trong chế biến phomat, thịt, thủy sản, đồ uống, sữa... để kéo dài hạn sử dụng bằng cách ức chế các vi sinh vật Gram dương gây hư hỏng thực phẩm và gây bênh. Trong thực phẩm, mức sử dụng nisin thường trong khoảng ~1-25 ppm, tùy theo loại thực phẩm và quy định pháp luật. Nisin được coi là phụ gia thực phẩm, có ký hiệu là E234

Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng  thực phẩm được chứng nhận bởi  Bộ Y Tế Việt Nam

Đặc điểm

- Chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên
- Có hiệu quả ức chế vi khuẩn gram dương và các mầm bệnh, ví dụ như  Clostridium botulinum (gây ngộ độc thực phẩm bằng cách sinh độc tố)., Listeria monocytogenes, và Bacillus cereus.
- Kéo dài thời hạn sử dụng thực phẩm
- Có ảnh hưởng trong dải pH rộng (pH 3-8)
- Đảm bảo giữ nguyên hương vị và cải thiện chi phí do sử dụng liều lượng thấp.
- Đáp ứng nhu cầu khách hàng về bảo quản thực phẩm với chất kháng khuẩn tự nhiên hoặc một phần chất phụ gia tổng hợp thay thế.
- Trái với hầu hết bacteriocin chỉ có tác dụng ức chế vi sinh vật có quan hệ gần gũi với loài sinh ra nó, nisin là bacteriocin "phổ rộng", có hiệu quả trên nhiều loại vi sinh vật Gram dương, bao gồm vi khuẩn lactic (liên quan đến sự hư hỏng sữa), Listeria monocytogenes (vi sinh vật gây bệnh), Staphylococcus aureus, Bacillus cereus, Clostridium botulinum... Nisin cũng có hiệu quả đặc biệt trên các bào tử. Vi khuẩn Gram âm được bảo vệ bởi lớp màng ngoài nhưng có thể vẫn bị tác động bởi nisin sau khi bị sốc nhiệt hoặc sau khi được tạo càng bởi tác nhân chelat hóa EDTA. Nisin hòa tan trong nước.

Cách sử dụng

Cho trực tiếp hoặc hòa tan trước khi sử dụng

Quy cách

Thùng 10kg & 1kg

Nước sản xuất

Trung Quốc / Bỉ

Nhà phân phối

Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN

Liên hệ