Banner

Chất trợ lắng Histamin trong nước mắm Mới

Giá: Liên hệ

  • Nhật Bản
  • MGH02
  • 36 tháng
  • tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • thỏa thuận

Nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm chất trợ lắng Histamin trong nước mắm:

Ứng dụng

Tách Histmin ra khỏi nước mắm

Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm là Phụ gia Thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng  thực phẩm được chứng nhận bởi  Bộ Y Tế Việt Nam

Đặc điểm

Nó có tính chất hút 1 lượng lớn protein và các phân tử Histamin có hại trong nước mắm.
Nước mắm được biến tính rõ rang nhờ quy trình này và loại bỏ độc tố

Cách sử dụng

Cho trực tiếp vào nước mắm cần lọc hàm lượng  0.3 – 1.5% và khuấy đều 15 phút. Sau đó để yên 24-48h. Cặn sẽ được tách ra và gạn lấy phần dung dịch trong suốt.

Quy cách

Thùng 20 kg

Nước sản xuất

Nhật Bản

Nhà phân phối

Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN

Liên hệ