Banner

Đường ăn kiêng Maltitol Mới

Giá: Liên hệ

  • 2,220
  • 12 tháng
  • tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • thỏa thuận
  • liên hệ

Nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm đường ăn kiêng Maltitol:

Ứng dụng

- Trong thức ăn chức năng
- Trong bánh kẹo và sôcôla
- Trong nước ép trái cây
- Trong thực phẩm đông lạnh
Maltitol là chất làm ngọt calo thấp có cùng độ ngọt như sucroza, độ ổn định cao, độ ngọt cao, rất tốt để sản xuất ra tất cả các loại thức ăn có hàm lượng calorie thấp, ít chất béo và cũng có khả năng chống cariogenic. Đó là một loại polyol, có vị ngon và 90% vị ngọt của sucrose, rất tốt để sản xuất thực phẩm ngọt như bánh kẹo, bánh mỳ, sôcôla, thực phẩm bánh và kem. 

Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng  thực phẩm được chứng nhận bởi  Bộ Y Tế Việt Nam

Đặc điểm

- Ngọt như sucrose
- Chất làm ngọt calo thấp
- Sản phẩm tốt cho tất cả các loại thức ăn có hàm lượng calo thấp, ít béo và không đường
- Đặc biệt tốt để sản xuất thực phẩm sô cô la nhờnhiệt độ nóng chảy cao (165-169oC), manitol cũng được sử dụng tạo lớp vỏ vị sô-cô-la cho kem và kẹo. Hương vị dễ chịu, ổn định và khả năng giữ lại màu sắc của nó ở nhiệt độ cao là các tính chất lý tưởng để sử dụng  manitol trong thực phẩm.
- Không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và insulin, tốt cho bệnh nhân tiểu đường 1,6 calo /gram
- Chống rạn da 

Cách sử dụng

Hòa tan trước khi sử dụng

Quy cách

Túi 1, 0.5 kg

Nước sản xuất

Trung Quốc – Công Nghệ Châu Âu

Nhà phân phối

Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN

Liên hệ