Banner

Soya Protein Isolate Mới

Giá: Liên hệ

  • Khác
  • 12 tháng
  • tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • thỏa thuận
  • 20 kg/bao

Nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm Soya Protein Isolate:

Ứng dụng

Tạo cấu trúc, giữ nước trong sản xuất chế biến thịt

Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng  thực phẩm được chứng nhận bởi  Bộ Y Tế Việt Nam

Đặc điểm

- 1 phần protein hấp thụ 5 phần nước và 5 phần dầu.
- Tạo hệ nhũ tương hoàn hảo, tăng công suất đầu ra.
- Cải thiện cấu trúc của xúc xích.
- Dễ dàng kết hợp với thịt.
- Loại không bụi, dễ hấp thụ nước, độ tan trong nước tốt và không tích tụ.

Cách sử dụng

Phương pháp áp dụng:
- Thêm protein vào thịt với 3% -4%, trộn với các thành phần khác.
- Biến protein, nước và dầu thành gel; tỷ lệ là 1: 5: 5.
- Trộn và đồng nhất nó.
- Nếu sử dụng protein vào chế phẩm tiêm, phải được đồng nhất trước khi chế biến.
- Có thể được trộn trực tiếp với các vật liệu khác (thực phẩm cá và thực phẩm đông lạnh)

Quy cách

Bao 20 kg

Nước sản xuất

Trung Quốc

Nhà phân phối

Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN

Liên hệ