FREE

Hồ sơ

Công ty Phát An Nhiên Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 29/03/2017 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: Chất Trợ Lắng Thực Phẩm, Phụ Gia Thực Phẩm, Chiết xuất nấm men, Chất lắng cặn thực phẩm Xem thêm Liên hệ

Chất trợ lắng Histamin trong nước mắm

Ngày đăng: 29/03/2017

Mã sản phẩm: MGH02

Liên hệ

Xuất xứ: Nhật Bản

Bảo hành: 36 tháng

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: 1000

Đóng gói:

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm chất trợ lắng Histamin trong nước mắm:

Ứng dụng

Tách Histmin ra khỏi nước mắm

Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm là Phụ gia Thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng  thực phẩm được chứng nhận bởi  Bộ Y Tế Việt Nam

Đặc điểm

Nó có tính chất hút 1 lượng lớn protein và các phân tử Histamin có hại trong nước mắm.
Nước mắm được biến tính rõ rang nhờ quy trình này và loại bỏ độc tố

Cách sử dụng

Cho trực tiếp vào nước mắm cần lọc hàm lượng  0.3 – 1.5% và khuấy đều 15 phút. Sau đó để yên 24-48h. Cặn sẽ được tách ra và gạn lấy phần dung dịch trong suốt.

Quy cách

Thùng 20 kg

Nước sản xuất

Nhật Bản

Nhà phân phối

Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN