FREE

Hồ sơ

Công ty Phát An Nhiên Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 29/03/2017 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: Chất Trợ Lắng Thực Phẩm, Phụ Gia Thực Phẩm, Chiết xuất nấm men, Chất lắng cặn thực phẩm Xem thêm Liên hệ

Phụ gia tăng trọng và giữ nước cho chế biến thủy sản (mực, bạch tuộc, tôm, cá, ...)

Ngày đăng: 18/11/2017

Liên hệ

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Bảo hành: 12 tháng

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: 5000

Đóng gói: 25 kg

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Thông tin phụ gia tăng trọng và giữ nước cho chế biến thủy sản (mực, bạch tuộc, tôm, cá, ...):

Ứng dụng :

Giúp giữ nước và hạn chế tình trạng mất nước và hao hụt khối lượng sau cấp đông
Phù hợp cho các sản phẩm cá, tôm, mực, bạch tuộc

Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm là phụ gia thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng  thực phẩm được chứng nhận bởi Châu Âu (EC), Hoa Kỳ (FDA) và Việt Nam và đạt tiêu chuẩn xuất đi tất cả thị trường như:Châu Âu, Mỹ, Nhật ...

Đặc điểm :

Độ hòa tan rất tốt, có thể hòa tan được trong nước cứng hay nước muối
Tăng trọng rất cao
Giảm sự mất nước sau rã đông và mất trọng lượng sau khi nấu chín, chính vì thế có thể giảm bớt lượng phụ trội khi cấp đông.
Thông thường, sau khi rã đông, cơ cấu của bạch tuộc, mực thường bị mềm. Nếu trước khi cấp đông, bạch tuộc, mực được xử lý với chất giữ nước, cơ cấu thịt sẽ trở nên săn chắc hơn và mùi vị ngọt hơn, tự nhiên hơn.
Ngăn các ion kim loại như sắt, đồng…không bị oxy hóa, do đó có tác dụng ngăn ngừa sự biến màu của sản phẩm vì vậy giúp giữ được màu sắc sản phẩm luôn tự nhiên .

Cách sử dụng :

Pha vào nước với tỉ lệ 2 - 3% và ngâm sản phẩm trong thời gian từ 4-6 giờ

Quy cách :

Bao 25 kg

Nước Sản xuất :

Tây Ban Nha

Nhà Phân Phối

Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN