FREE

Hồ sơ

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 14/09/2018 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: đào tạo về lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, nghiên cứu về lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, chuyển giao công nghệ về lĩnh vực Khoa học Tự nhiên Xem thêm Liên hệ

Bột màu thực phẩm tự nhiên

Ngày đăng: 17/09/2018

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: liên hệ

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói: liên hệ

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Mô tả quy trình sản xuất bột màu thực phẩm tự nhiên:

B1: Sơ chế mẫu thực vật/ tảo.
B1: Tách sắc tố tự nhiên bằng dung môi.
B2: Ly tâm thu dịch chiết.
B3: Chuyển hoá dịch chiết thành dạng bột.
- Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (từ cây trồng và tảo ăn được)
- An toàn với sức khoẻ con người và môi trường, không sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất.