FREE

Hồ sơ

Viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nông nghiệp Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 18/09/2018 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: ứng dụng nguồn năng lượng mới/năng lượng tái tạo trong sản xuất nông nghiệp, lĩnh vực chế biến/ sản xuất phân bón, phân hữu cơ, lĩnh vực bảo quản chế biến nông sản, máy nông nghiệp Xem thêm Liên hệ

Dây chuyền thiết bị sấy, chế biến ngô giống

Ngày đăng: 18/09/2018

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: liên hệ

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói: liên hệ

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Giới thiệu dây chuyền thiết bị sấy, chế biến ngô giống:

Module năng suất:

  •  Năng suất (Q): 100 ÷ 120 tấn ngô bắp/mẻ;

  •  Năng suất (Q): 150 ÷ 180 tấn ngô bắp/mẻ;

  •  Năng suất (Q): 200 ÷ 240 tấn ngô bắp/mẻ;

  •  Năng suất (Q): 300 ÷ 360 tấn ngô bắp/mẻ.

Đặc tính và thông số kỹ thuật của dây chuyền thiết bị sấy, chế biến ngô giống:

  • Kiểu máy sấy: 

           + Bin sấy đối với sấy bắp và sấy hạt.
           + Bin sấy đối với sấy bắp và tháp sấy đối với sấy hạt.

  • Nguyên liệu sấy:

  • Ngô bắp với độ ẩm ban đầu: w = 30% ÷ 32%;

  • Ngô hạt với độ ẩm ban đầu: w = 18% ÷ 20%.

  • Nhiên liệu sấy: Than đá (với nhiệt trị  ≥5500Kcal/kg) hoặc khí hóa từ lõi ngô.

  • Tác nhân sấy: Sấy trực tiếp bằng khói lò hoà trộn với không khí môi trường đã được nung nóng sơ bộ.

  • Nhiệt độ tác nhân sấy: cài đặt theo công nghệ sấy và được điều khiển tự động hoàn toàn.

  • Thời gian sấy liên tục: tb = (60 ÷ 80)h (đối với ngô bắp) và th = (24 ÷ 30)h đối với ngô hạt.

Chất lượng sản phẩm sau chế biến:
Sản phẩm sau chế biến đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn Quốc gia QCVN 01-53:2011/BNNPTNT với các chỉ tiêu cụ thể như sau:

  • Độ sạch: ≥ 99%;

  • Nẩy mầm: ≥ 90%

  • Độ ẩm: ≤ 11,5%

  • Hạt cỏ dại: 0%.

LIÊN HỆ:
PGS.TS. Nguyễn Đình Tùng – Viện trưởng
Viện nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy nông nghiệp
Số 8, đường Trần Phú, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội 
Tel.: 0989 741 728; 02438 547 363; Fax.: 02438 547 366
Email: ndtung.hn@gmail.com