Banner

Hội chợ EWEC - Đà Nẵng 2024, hay còn gọi là Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang Kinh tế Đông Tây, sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 8 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Đây là một sự kiện quan trọng, được Bộ Công Thương phê duyệt, nhằm xúc tiến thương mại, tạo điều kiện cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư từ các quốc gia trên hành lang kinh tế

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam 2024 hay còn gọi là Vietnam MediPharm Expo 2024, tiếp tục khẳng định vị thế là sự kiện hàng đầu trong ngành y dược tại Việt Nam. Sự kiện hứa hẹn mang đến một không gian toàn diện về những tiến bộ, thành tựu y học mới nhất từ các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, các phương pháp khám, chữa bệnh hiện đại, đến các sản phẩm công nghệ cao của ngành y dược Việt Nam và quốc tế.

Triển lãm Công nghệ Thông minh là triển lãm quốc tế chuyên về công nghệ thông minh, được tổ chức hàng năm tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và khu vực Trung Đông. Đến nay, triển lãm đã diễn ra 10 lần và thu hút hơn 200.000 khách mua chuyên nghiệp trên toàn thế giới. OCTF không chỉ là nơi gặp gỡ và trao đổi của các doanh nghiệp mà còn là cơ hội để các quốc gia giới thiệu và đẩy mạnh sự phát triển công nghệ của mình

VIETNAM ETE 2024 - Triễn lãm Quốc tế về Công nghệ & Thiết bị điện lần thứ 14 và Hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 10 công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh - Enertec Expo 2024 là triển lãm chuyên ngành uy tín, chất lượng ... được tổ chức thường niên từ năm 2007, có sự tham gia tích cực của đông đảo các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực năng lượng.

Th07 17

Sau nhiều năm tổ chức thành công tại các tỉnh thành phố lớn, Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) đã trở thành một thương hiệu uy tín, được xây dựng dựa trên những triển lãm chất lượng cao. VIMF đã trở thành cầu nối hữu hiệu và điểm đến lý tưởng, nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng doanh nghiệp trên khắp châu Á.

Th06 19

Triển lãm Pack Vietnam 2024 là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực bao bì nhựa và in ấn. Với nhiều hoạt động hấp dẫn và cơ hội hợp tác phong phú, sự kiện này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành bao bì và in ấn tại Việt Nam.

Th06 19

Triển lãm Quốc tế về Ngành Công nghiệp Nhựa & Cao su Hà Nội - Hanoi Plas 2024 là sự kiện được mong đợi trong năm, đánh dấu sự kiện lần thứ 12 của triển lãm này. Sự kiện này không chỉ là một diễn đàn quan trọng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, mà còn là cơ hội lớn để thu hút đầu tư vào thị trường Việt Nam, mở rộng đối tác và thị trường quốc tế cho các doanh nghiệp Việt.

Th06 05

IEAE HCM 2024 - Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam tại TP HCM được tổ chức dựa trên tiềm năng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành hàng này. Tại triển lãm, Quý vị được đàm phán trực tiếp với Lãnh đạo các doanh nghiệp sản xuất, được trải nghiệm trên tay các sản phẩm mới nhất mà không mất chi phí hay thời gian sang nước bạn từ đó có được lợi ích tài chính tối đa.

Th05 23

Vietnam AutoExpo 2024 là sự kiện quốc tế quan trọng được tổ chức thường niên, là nơi quy tụ các cơ quan, tổ chức, nhà đầu tư và các doanh nghiệp về phương tiện giao thông và công nghiệp hỗ trợ hàng đầu trong và ngoài nước. AutoExpo nổi tiếng là sân chơi có sức hút đối với doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu cũng như thương mại được minh chứng bởi sự hiện diện của các thương hiệu nổi tiếng trong nhiều năm. Đây là sự kiện không thể bỏ qua đối với người đam mê ô tô, xe máy và các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế

Th05 17

Sự kiện Trao đổi Khởi nghiệp 2024 được tổ chức bởi Krya Global và Đại học Công nghệ King Mongkut Thonburi (KMUTT), với sự hỗ trợ từ SYNHUB và CU Innovation Hub. Sự kiện diễn ra nhằm tạo điều kiện cho sự hợp tác và giao lưu giữa các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nhân, cung cấp cho họ một không gian để trình bày ý tưởng sáng tạo, sản phẩm và giải pháp của mình.

Th04 26

Triển lãm Quốc tế LED/OLED thiết bị chiếu sáng & bảng quảng cáo KTS- LedTec Asia 2024 triển lãm chuyên ngành với quy mô lớn và chuyên nghiệp, là nơi tập trung hoàn toàn cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả tại Việt Nam. Đây là diễn đàn tiên phong giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại đất nước này.

Th04 17

Triển lãm Techfest Connect 5+ là sự kiện mở đầu năm 2024 trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy kết nối thị trường, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đổi mới sáng tạo khu vực đồng bằng sông Hồng do BTC Techfest Haiphong tổ chức.

Th04 15

Ngày 13/04 tại Hà Nội, FPT Jetking phối hợp cùng Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) mang đến sự kiện “Tọa đàm THIẾT KẾ CHIP BÁN DẪN: CƠ HỘI MỚI - TƯƠNG LAI MỚI” nhằm đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp bán dẫn tại Việt Nam, đồng thời hỗ trợ công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế vi mạch.

Th04 13

SaigonTex – Triển lãm Công nghiệp Dệt may Việt Nam là sự kiện hàng đầu và có ảnh hưởng lớn nhất đối với ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam. Đây là triển lãm được tổ chức cùng thời điểm với SaigonFabric – Hội chợ Nguyên phụ liệu Dệt May Việt Nam, tạo nên một sân chơi quan trọng cho ngành dệt may.

Th04 10

Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội – VietBuild HaNoi 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20/03 đến 24/03/2024 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội). Với quy mô gần 1.500 gian hàng, sự kiện này thu hút sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 286 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh, và 63 doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài.

Th03 20

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Nguyên phụ liệu & Thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su Việt Nam - Plastics & Rubber Vietnam 2024 là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam. Được tổ chức với sự hỗ trợ từ Bộ Công Thương và các tổ chức liên quan, Plastics & Rubber Vietnam 2024 hứa hẹn mang lại những cơ hội lớn cho việc trưng bày sản phẩm, công nghệ mới và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Th03 13

Dự án “Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam” (IPSC) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) khởi động vào ngày 18/01/2022.

Th01 04

Triển lãm Công nghệ làm vườn và Trang trí cảnh quan Việt Nam 2023- Vietnam Garden & Landscape Expo 2023 là triển lãm chuyên ngành công nghệ làm vườn và thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam, được xem như một sự kiện thương mại thiết yếu và được chờ đợi bấy lâu nay cho các đơn vị thiết kế cảnh quan, kiến trúc sư, nhà thầu, quản lý hạ tầng, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị tiên phong đi đầu trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

Th12 07

Chương trình là một trong những sự kiện thúc đẩy hoạt động khoa học và công nghệ tại địa phương do Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định phối hợp với Liên minh HTX tỉnh và Hội LHPN tỉnh, Chi cục QLCL Nông lâm và Thủy sản, Chi cục Thủy sản (Sở NN&PTNT) tổ chức

Th11 28

Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh- VINAMAC EXPO 2023 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô hơn 500 gian hàng của hơn 300 tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.

Th11 15