Banner

Trung tâm Triển lãm và Xúc tiến thương mại Quân đội (CETPA), Cục Kinh tế - Bộ Quốc phòng, phối hợp Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ (VTTC), Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ triển khai tổ chức Triển lãm - Hội chợ “Kinh tế - Quốc phòng trong kỷ nguyên công nghệ số”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm giúp các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp công nghệ mới, sản phẩm thân thiện môi trường trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức: Triển lãm trực tuyến công nghệ, thiết bị trong lĩnh vực xây dựng- TechBuild Haiphong 2021 bằng hình thức trực tuyến 3D trên nền tảng công nghệ thực tế ảo (quy mô 100 gian hàng).

Th11 30

Chi nhánh Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự buổi làm việc trực tuyến với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại máy móc, thiết bị và nguyên liệu ngành nhựa.

Th11 26

Triển lãm Quốc tế về thành phố thông minh- Smart City Asia 2021 sẽ diễn ra từ 25-27/11/2021 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Th11 25

Hội nghị Giao thương trực tuyến Việt - Hàn ngành năng lượng môi trường sẽ được Công ty Global Expo phối hợp với Trung tâm triển lãm BEXCO và một số tổ chức Hàn Quốc trong 2 ngày 25 và 26 tháng 11.

Th11 25

Triển lãm LED/OLED, thiết bị chiếu sáng, bảng quảng cáo 2021- LEDTEC ASIA 2021 là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

Th11 25

Nhằm hỗ trợ xúc tiến kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, Công ty cổ phần BRS Việt Nam tổ chức SỰ KIỆN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM - HÀN QUỐC vào ngày 24/11/2021.

Th11 24

Sự kiện do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tổ chức với mong muốn kết nối các doanh nghiệp ngành hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng thiết bị công nghiệp Hàn Quốc với các doanh nghiệp kinh doanh - phân phối của Việt Nam.

Th11 18

Chi nhánh Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với Liên Đoàn Các Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ Hàn Quốc (K-BIZ) và Công ty ConnectAble sẽ tổ chức buổi gặp gỡ làm việc trực tuyến giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và các doanh nghiệp Việt Nam.

Th11 16

Triển lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam là triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghiệp diễn ra với quy mô lớn tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Nhờ vào kinh nghiệm tổ chức triển lãm, VIMF là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất, nhà chế tạo, nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước.

Th11 10

Triển lãm Quốc tế thiết bị và công nghệ Nông- Lâm- Ngư nghiệp trực tuyến (Vietnam Growtech Expo 2021) lần đầu tiên kết hợp hình thức gian hàng trưng bày onsite và gian hàng 2D trên nền tảng trực tuyến nhằm mục đích hỗ trợ và đẩy mạnh kết nối giao thương cho các doanh nghiệp trong thời kì đại dịch COVID, tại đây các doanh nghiệp và người mua có thể tham quan các gian hàng tại Vietnam Growtech Expo và tương tác với các đơn vị triển lãm trong và ngoài nước trên nền tảng trực tuyến một cách thuận tiện.

Th11 01

Vào ngày 28/10 tới đây, viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp - Trường đại học Ngoại thương (iEIT) trân trọng tổ chức Hội thảo “Sản xuất thông minh, nhà máy thông minh”.

Th10 28

Techmart chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch 2021 sẽ diễn ra trong hai ngày 28 & 29/10. Ngay từ bây giờ, chỉ với máy tính hoặc điện thoại di động, người dùng có thể trải nghiệm tham quan, tìm hiểu về các công nghệ và thiết bị (CN&TB) tại triển lãm.

Th10 28

VIMEXPO là Triển lãm quốc tế đầu tiên về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Công thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức. VIMEXPO 2021 với mục tiêu “KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN”, sẽ trở thành triển lãm hàng đầu về Công nghiệp hỗ trợ

Th10 27

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tiếp cận các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ công nghệ để có thể thay đổi mô hình kinh doanh theo xu hướng chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng, hướng tới giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19

Th10 22

Nhằm giúp các tổ chức và doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp đột phá trong từng khâu của chuỗi cung ứng nói chung và logistics nói riêng trên nền tảng công nghệ số, đồng thời giúp doanh nghiệp cung cấp các giải pháp, công nghệ trong lĩnh vực Logistics tiếp cận thị trường Hải Phòng, Sở Khoa học & Công nghệ Hải Phòng phối hợp với Sở Giao thông vận tải và Hội vô tuyến điện tử & tin học tổ chức hội thảo "Ứng dụng công nghệ số trong quản lý và vận hành Logistics".

Th10 14

Nhằm giúp các hộ gia đình, cơ sơ sản xuất, doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng công nghệ cao phục vụ trồng trọt và tiêu thụ nông sản, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa trong trồng trọt và tiêu thụ nông sản".

Th09 22

Nhằm đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế về khoa học và công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ TP Hải Phòng phối hợp với Tổ chức chuyên gia cao cấp PUM Hà Lan và Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV) tổ chức “Sự kiện kết nối cung cầu công nghệ trực tuyến giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hà Lan 2021”.

Th09 16

SIE 2021 và VME 2021 dự kiến sẽ có quy mô trên 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia. Những sản phẩm được trưng bày tại triển lãm bao gồm linh kiện, phụ tùng cho ngành ô tô/xe máy, điện/điện tử, máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất, sản phẩm cơ khí, nhựa, khuôn mẫu, mạ, đóng gói…

Th09 15
Địa điểm:

Nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực y tế, đồng thời giúp doanh nghiệp cung cấp các giải pháp, công nghệ trong lĩnh vực này tiếp cận thị trường Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo "Ứng dụng các giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực y tế".

Th09 10