Nguyên lý tuần hoàn hơi cưỡng bức của máy hấp tôm công nghệ tuần hoàn hơi:
Hơi được tuần hoàn cưỡng bức áp lực và đồng nhất đi xuyên qua sản phẩm ở nhiệt độ được kiểm soát, nên sản phẩm hấp chín đồng đều, ngăn ngừa sản phẩm hấp quá chín ở bề mặt ngoài thân tôm, trong khi cần chín là tâm tôm.
Ưu điểm của máy hấp tôm công nghệ tuần hoàn hơi:
- Tối ưu hóa quá trình hấp
-
Sản phẩm chất lượng cao:
- Sản phẩm chín đều, đẹp,
- Đảm bảo nhiệt độ tâm từ 69 ÷ 720C
- Độ hao hụt thất: ≤ 10%
- Tiết kiệm nhiên liệu: Giảm 20% lượng dầu đốt lò hơi cung cấp cho máy hấp do hơi được tuần hoàn
- Tiết kiệm chi phí nhân công: Tiết kiệm chi phí nhân công vì máy cho phép xoa tôm trực tiếp trên belt
Thông số kỹ thuật của máy hấp tôm công nghệ tuần hoàn hơi:
Model |
MHT – 500 – THH |
||
Công dụng |
Hấp tôm và sản phẩm khác |
||
Năng suất (kg/h) |
500 |
750 |
1000 |
Kích thước |
8378L x 1670W x 2029H (mm) |
||
Nguồn điện cung cấp |
3 Phases, 220/380 V, 50 Hz |
||
Điện năng tiêu thụ |
6KW/h |
||
Vật liệu chế tạo |
Inox 304, vật liệu khác |
Video chi tiết quy trình: