Banner

Nhựa UHMW-PE giá tốt Mới

Giá: Liên hệ

  • Việt Nam
  • liên hệ
  • tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • thỏa thuận
  • liên hệ

Nhà cung cấp

Tính năng UHMW PE Sheet (nhựa UHMW-PE):

1. Tuổi thọ của UHMW-PE dài hơn thép, và khả năng chịu mài mòn của nó dài gấp 3-7 lần so với thép cacbon và thép không gỉ.
 Hệ số ma sát thấp, tự bôi trơn, không thấm nước, vật liệu không dính và có độ bền va đập cao.
2. UHMW-PE có tính chất kháng kiềm lão hóa hay ăn mòn muối, không độc hại, trọng lượng nhẹ, tỷ lệ thép 1/8. Vì vậy, nó là vật liệu tốt nhất được sử dụng như khi vận chuyển hàng tải trọng lớn và thiết bị vận chuyển lót, chẳng hạn như silo, ống dẫn lưu lượng. Nó được sử dụng rộng rãi trong điện, thép, than ngành công nghiệp vv.
3. Tấm polyethylene trọng lượng phân tử cực cao (UHMW-PE) có khả năng chống mòn cao, chống ăn mòn, chịu va đập, tự bôi trơn. có thể được làm bằng than, xi măng, vôi, xỉ, muối, ngũ cốc, phễu bột nguyên liệu, silo, máng lót. Do khả năng chống mài mòn tuyệt vời của nó, tự bôi trơn và không dính, do đó các vật liệu bột để lưu trữ và vận chuyển thiết bị, hiện tượng bám dính không xảy ra, để đảm bảo vận chuyển ổn định.
4. Tấm nhựa UHMW-PE có khả năng thích ứng với một loạt các điều kiện môi trường, có thể được thiết kế để lắp ráp các cấu trúc kết nối theo yêu cầu của người sử dụng, dễ dàng cài đặt và bảo trì. Nếu điều kiện vận hành rất khó lắp đặt phễu hầm mỏ, ứng dụng máng, công nghiệp luyện kim, phễu nạp, vv, có thể giải quyết quá trình vận chuyển liên kết và niêm phong tài liệu về vấn đề lâu dài này, để đạt được sản xuất an toàn, hiệu quả và bình thường.
5. Ứng dụng: Được sử dụng trong vận chuyển chất lỏng, rắn, rắn- chất lỏng hỗn hợp trong phễu, cống bể nắp, scraper băng tải chute khai thác mỏ, than chuẩn bị nhà máy xi măng, luyện kim ngành công nghiệp, nhà máy điện, đóng tàu và các ngành khác, sàng jigger, nổi máy lót, lót tàu tàu chở hàng, lớn trượt, bồn tắm, xe tải và xe khác lót mặc và ăn mòn các ứng dụng, với lợi thế duy nhất của giá trị đồng tiền.
-----
Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Hotline: (024) 3643 6083- 0982733579 – 0988 751 652
Website: Etrading.vn
Emai: Ecvietnam.vn@gmail.com
Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ