Banner

Pullulan - chất kết dính Mới

Giá: Liên hệ

  • 2,360
  • 12 tháng
  • tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • thỏa thuận
  • 0.5 kg

Nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm Pullulan - chất kết dính:

Ứng dụng

- Tạo màng phim có thể ăn được và có thể in được
- Tạo gel Nước sốt
- Kết dính tạo cấu trúc trong keo thanh
- Bánh kẹo
- Đồ uống và sữa
- Kết dính Trái cây và hạt
- Các sản phẩm thay thế cho bữa ăn
- Bổ sung chế độ ăn uống

Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng  thực phẩm được chứng nhận bởi  Bộ Y Tế Việt Nam

Đặc điểm

- Pullulan hòa tan tự do trong nước để tạo ra một hỗn hợp ổn định cao.
- So với các polysaccharides hòa tan khác, Pullulan rất dễ sử dụng, do độ nhớt thấp.
- Pullulan có các đặc tính liên kết tuyệt vời, làm cho nó trở thành một chế phẩm chế biến được ưa chuộng để kết tụ, đóng gói thực phẩm, làm viên nén và phủ một loại thực phẩm đa dạng và bổ sung chế độ ăn uống. Đáp ứng nhu cầu khách hàng về bảo quản thực phẩm với chất kháng khuẩn tự nhiên hoặc một phần chất phụ gia tổng hợp thay thế.
- Pullulan có thể cung cấp sự cải thiện rõ nét về kết cấu, cảm giác miệng và sự ngon miệng của nước trái cây và các sản phẩm sữa.
- Pullulan có thể ngăn ngừa tách nước của nước sốt, nước gia vị
- Pullulan có thể giúp phát triển kết cấu vững chắc và ổn định kem đánh kem…

Cách sử dụng

Hòa tan trước khi sử dụng

Quy cách

Túi 0.5 kg

Nước sản xuất

Trung Quốc – Công Nghệ Châu Âu

Nhà phân phối

Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN

Liên hệ